Đội White Knights – Khoa Tiếng Anh, Đại học Duy Tân đạt giải Ba trong vòng thi Chung kết khu vực miền Trung, cuộc thi Olympic Tiếng Anh

Ngày 15 tháng 10 năm 2022, đội thi White Knights của khoa Tiếng Anh, Đại học Duy Tân, cùng với các đội thi đến từ các trường đại học khác trong khu vực, gồm Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng, Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng, Đại học Ngoại ngữ Huế và Đại học Vinh, đã cùng tham gia vào vòng thi Chung kết khu vực miền Trung cuộc thi Olympic Tiếng Anh.

Cả 5 thành viên của team White Knights và các bạn sinh viên trong đội hỗ trợ đã tự tin thể hiện xuất sắc qua cả ba vòng thi và giành được giải Ba chung cuộc. Qua cuộc thi này các bạn đã có cơ hội giao lưu, học hỏi và trải nghiệm để hoàn thiện mình hơn.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các thành viên giỏi giang, năng động của đội thi White Knights ở cuộc thi này.