CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN KHOA TIẾNG ANH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K28

ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI VĂN NGHỆ & HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CỦA KHOA TIẾNG ANH – TRƯỜNG NGOẠI NGỮ XÃ HỘI NHÂN VĂN, ĐẠI HỌC DUY TÂN đã diễn ra tối Chủ nhật ngày 16/10/2022.

Khoa tiếng Anh, trường đại học Ngoại ngữ và Xã hội nhân văn, Đại học Duy Tân có gần 2000 sinh viên. Trong năm học mới 2022-2023, chúng ta vui mừng chào đón thêm hơn 300 sinh viên khoá K28 đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước để gắn bó học tập trong suốt những năm học sắp tới.

Với mong muốn tạo ra những sân chơi bổ ích, trí tuệ cũng như là cầu nối gắn kết, giao lưu giữa các sinh viên với nhau, Khoa tiếng Anh kết hợp với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Đầu tư giáo dục IEC đã tổ chức đêm chung kết đặc biệt hôm nay.

Đến tham dự buổi lễ hôm nay, về phía đại biểu có Bà Lại Thị Mỹ Hảo - Chuyên viên Phát triển Khách hàng Doanh Nghiệp; Bà Thái Vân Thi - Chuyên viên Quản lý Khách hàng Doanh nghiệp; Đại diện công ty Elsa. Về phía nhà trường có Tiến sỹ Trần Thị Minh Giang – Trưởng khoa tiếng Anh; Thạc sỹ Nguyễn Bích Giang – Phó khoa tiếng Anh; Thạc sỹ Corbett Tyler – GV cơ hữu của khoa tiếng Anh; Thạc sỹ Jon Dalangin – GV cơ hữu của khoa tiếng Anh và toàn thể giảng viên khoa tiếng Anh.

Giảng viên Khoa tiếng Anh trong buổi Chào đón Tân sinh viên

ELSA (English Language Speech Assistant) là startup về công nghệ giáo dục tại Silicon Valley đầy triển vọng & đang tăng trưởng rất nhanh. Được thành lập vào năm 2015 bởi Văn Đinh Hồng Vũ (CEO). ELSA có công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo với khả năng học sâu (deep learning) và nhận diện giọng nói (speech recognition) độc quyền. Ứng dụng ELSA Speak là ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh gần như duy nhất có thể sửa lỗi phát âm chính xác từng âm tiết, đồng thời đưa ra nhận xét tức thì và hướng dẫn sửa lại chuẩn xác

Năm 2022, Khoa Tiếng Anh trường Đại học Duy Tân đã kết hợp cùng Công ty cổ phần đầu tư giáo dục IEC áp dụng công nghệ phần mềm Elsa, ứng dụng bổ ích này vào các môn học nhằm phát huy hiệu quả khả năng nghe nói cũng như cải thiện phát âm của sinh viên. Hôm nay, dưới sự tài trợ và giúp đỡ nhiệt tình của công ty Elsa, cuộc thi Hùng biện tiếng Anh sẽ có nhiều sự đổi mới và chắc chắn sẽ khơi gợi nhiều cảm hứng, không chỉ cho sinh viên khoa tiếng Anh, mà còn lan rộng cho sinh viên toàn trường.

Đại diện ELSA gặp gỡ, trao đổi với sinh viên

Các bạn sinh viên tham gia rất sôi nổi và nhiệt tình. Kết quả chương trình văn nghệ gồm:

-  01 giải nhất với tiết mục Dance của lớp K27NAB1

TS. Trần Thị Minh Giang trao giải Nhất cuộc thi Văn nghệ

- 02 giải nhì (tiết mục Nhảy hiện đại của lớp K27NAD1 và tiết mục Dance Blackpink: Pink Venom của lớp K26 NAB5

ThS. Nguyễn Thị Bích Giang trao giải Nhì cuộc thi Văn nghệ

- 02 giải ba (tiết mục Múa đôi nữ của lớp K25NAD5 và tiết mục Hát đơn ca của lớp K28NAD1)

TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh trao giải Ba cuộc thi Văn nghệ

Kết quả cuộc thi hùng biện gồm:

- 01 giải nhất thuộc về em Võ Ngọc Phúc, sinh viên lớp K27NAB2

Bà Thái Vân Thi trao giải Nhất cuộc thi Hùng biện

- 02 giải nhì thuộc về em Nguyễn Hữu Khánh Hoàng, sinh viên lớp K25NAB5 và Nhóm gồm các em Trần Minh Trung, Phạm Lý Thu Thảo và Lại Tấn Nam lớp K26

Đại diện ELSA trao giải Nhì cuộc thi Hùng biện

- 03 giải ba thuộc về các em Lê Thanh Chung, sinh viên lớp K27NAD3; Nguyễn Thị Thanh Ngân, sinh viên lớp K25NAB4; Đỗ Thị Xuân Mai, sinh viên lớp K27 NAB1

ThS. Corbett Tyler trao giải Ba cuộc thi Hùng biện

- 04 giải khuyến khích thuộc về các em Nông Thị Trâm, sinh viên lớp K25NAD9; Đỗ Đức Đại Vệ, sinh viên lớp K27NAB4; Ngô Đình Điểu K25NAB4 và Ngô Thị Mỹ Nguyên, sinh viên lớp K28.

Ngoài ra còn cũng có 01 giải trao cho clip được yêu thích nhất thuộc về em Lê Thanh Chung, sinh viên lớp K27NAD3.

ThS. Phan Thị Thuỷ Tiên trao giải Clip được yêu thích nhất

Cơ cấu giải thưởng gồm:

- Giải nhất: Tài khoản ELSA PRO trị giá 9.995.000 VND. Trọn bộ sách từ NXB Oxford University Press (6 cuốn).

- Giải nhì: Tài khoản ELSA hai năm trị giá 1.987.000 VND. Bộ sách từ NXB Oxford University Press (2 cuốn).

- Giải ba: Tài khoản ELSA 01 năm trị giá 895.000 VND. Bộ sách từ NXB Oxford University Press (2 cuốn).

- Giải khuyến khích: Bộ sách từ NXB Oxford University Press (2 cuốn).

- Clip được yêu thích nhất: Tài khoản ELSA 01 năm trị giá 895.000 VND. Bộ sách từ NXB Oxford University Press (2 cuốn).

Chương trình văn nghệ sôi động vừa mang giá trị truyền thống vừa mang tính hiện đại cùng với cuộc thi hùng biện tiếng Anh được thực hiện bới các bạn sinh viên xuất sắc từ các khoá đã tạo cho các Tân sinh viên K28 tâm thế sẵn sàng bước vào năm học mới với nhiều niềm tin thành công.