THÔNG BÁO KẾ HOẠCH CHUẨN BỊ THỰC TẬP TỐT NGHIỆP ĐỢT TỐT NGHIỆP THÁNG 05/2023 (SINH VIÊN KHÓA K25 VÀ SV KHÓA CŨ)

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH CHUẨN BỊ

THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

ĐỢT TỐT NGHIỆP THÁNG 05/2023

(SINH VIÊN KHÓA K25 VÀ SV KHÓA CŨ)

1. Các bạn sinh viên đăng ký thực tập trong đợt tốt nghiệp này sẽ nhận giấy giới thiệu thực tập và phiếu tiếp nhận thực tập tốt nghiệp vào ngày 19,20,21/12/2022 (buổi sáng 7h đến 10h & buổi chiều 13h đến 16h) tại Văn phòng khoa.

2. Các bạn lưu ý mục đích của 2 loại giấy như sau :

- Giấy Giới thiệu thực tập : các bạn nộp giấy này cho Doanh nghiệp mà mình muốn xin vào thực tập.

- Phiếu Tiếp nhận thực tập : là để các bạn xin đóng dấu của Doanh nghiệp thực tập và nộp lại về Khoa.

3. Khoa sẽ gửi Danh sách giảng viên Hướng dẫn Thực tập tốt nghiệp vào thời gian ngày 22 hoặc 23/12/2022, để các bạn liên hệ thầy cô hướng dẫn các bạn.

4. Các bạn sẽ nộp kết thúc Phiếu tiếp nhận có đóng dấu của Doanh nghiệp về Khoa kết thúc trước ngày 10/01/2023.

5. Kế hoạch thực tập tốt nghiệp tùy vào tình hình Doanh nghiệp các bạn xin thực tập, Khoa sẽ linh hoạt cho các bạn theo các mốc thời gian như sau: bắt đầu thực tập giao động từ ngày (30/01/2023 đến 06/02/2023) và kết thúc thực tập trước ngày 12/03/2023) (đảm bảo thời gian ký xác nhận của Doanh nghiệp vào nhật ký theo dõi thực tập hằng tuần tối thiểu là 5 tuần ).

6. Tất cả các bạn đóng dấu Doanh nghiệp vào các giấy tờ mà Khoa quy định trong quá trình thực tập phải là dấu tròn (nên các bạn lưu ý vấn đề này khi xin vào đơn vị thực tập, tránh tình trạng sau này xin đổi đơn vị thực tập).

LƯU Ý :KHOA ĐÃ THÔNG BÁO SỚM, NÊN ĐỀ NGHỊ CÁC BẠN THỰC HIỆN THEO ĐÚNG THỜI GIAN NHƯ THÔNG BÁO.