Kế hoạch lễ trao bằng tốt nghiệp vào chiều ngày 12/07/2023 tại hội trường tầng 4 cơ sở 03 Quang Trung

Khoa Tiếng Anh thông báo Danh sách sinh viên tham dự buổi lễ tốt nghiệp vào chiều ngày 12/07/2023 và một số nội dung liên quan đến buổi lễ như sau:

1. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian: 12h45, chiều ngày 12/07/2023.

- Địa điểm: Sinh viên nhận lễ phục tại văn phòng khoa Tiếng Anh P.303-CS K7/25 Quang Trung, sau đó di chuyển về hội trường tầng 4 - Cơ sở 03 Quang Trung để làm lễ.

2. Vị trí ngồi:

- Sinh viên xem trong file EXCEL đính kèm (file gồm sheet vị trí ghế và sơ đồ hội trường)

- Ban tổ chức sẽ đọc tên Sinh viên lên bục làm lễ theo nhóm đã chia nên Sinh viên phải ngồi đúng vị trí Ban tổ chức đã sắp xếp.

3. Lễ phục:

- Sinh viên nhận theo nhóm giảng viên phụ trách khoa đã gửi file tại văn phòng tiếng anh (P303) cơ sở K7/25 Quang Trung.

- Sinh viên cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để nhận lễ phục.

- Thời gian Sinh viên trả lại Ban tổ chức: Ngay sau khi kết thúc buổi lễ.

- Địa điểm nhận trả: Phòng 303 cơ sở K7/25 Quang Trung

4. Lưu ý:

- Sinh viên xem kỹ số thứ tự của mình và nhóm giảng viên phụ trách để đến nhận trả đồ đúng vị trí và nhanh gọn.

- Sinh viên vui lòng không mang lễ phục ra khỏi khuôn viên trường và không làm thất lạc lễ phục.

- Thời gian nhận bằng chính thức Khoa sẽ thông báo sau.

- Nhà trường đã in xong giấy mời phụ huynh tham dự lễ, nếu sinh viên có Phụ huynh tham dự thì liên hệ văn phòng khoa để nhận giấy mời.