Sinh viên Bảo Trân ngành Ngôn Ngữ Anh

Hồ Nguyễn Bảo Trân, thành viên của lớp K24NAB6, chuyên ngành Tiếng Anh Biên-Phiên dịch của Đại học Duy Tân, chính là một cô nàng hòa đồng và rất yêu đời. Bạn bè trong lớp thường gọi Bảo Trân với cái tên khá đặc biệt là “người truyền lửa” bởi em luôn biết cách làm lan tỏa niềm vui, sự lạc quan, tự tin cùng những năng lượng tích cực đến tất cả mọi người xung quanh.

Đối với những bạn đam mê ngôn ngữ Anh thì ngành Tiếng Anh Biên-Phiên dịch là một lựa chọn sáng suốt. Chương trình đào tạo đã giúp em tích lũy được vốn kiến thức tương đối rộng về ngôn ngữ Anh (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, văn phong, văn hóa - văn minh của các nước nói tiếng Anh) và lĩnh hội kiến thức chuyên sâu về thủ thuật biên phiên dịch, vốn ngữ pháp đặc thù trong lĩnh vực dịch thuật, các thuật ngữ cơ bản về các lĩnh vực chuyên ngành.