}

Đại học Duy Tân: Tự hào với triết lý giáo dục: Nhân văn - Dân tộc - Dân chủ - Đổi mới - Sáng tạo

Đại học Duy Tân tự hào giới thiệu Triết lý Giáo dục độc đáo của mình: Nhân văn - Dân tộc - Dân chủ - Đổi mới - Sáng tạo. Triết lý này tạo ra một môi trường giáo dục toàn diện, khuyến khích sự phát triển tư duy sáng tạo và nhân cách của sinh viên.

Với giá trị "Nhân văn", Đại học Duy Tân tập trung vào việc hình thành nhân cách và giá trị đạo đức. Sinh viên được khuyến khích phát triển kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và trở thành công dân có lòng tự trọng và trách nhiệm xã hội.

Giá trị "Dân tộc" tôn vinh di sản văn hóa dân tộc và khuyến khích sinh viên nghiên cứu và bảo tồn văn hóa, truyền thống của dân tộc. Đại học Duy Tân góp phần xây dựng lòng yêu nước, lòng tự hào về đất nước và dân tộc.

"Dân chủ" là giá trị quan trọng khác, đảm bảo sự tham gia của sinh viên vào quyết định và quản lý trường học. Sinh viên được khuyến khích thể hiện ý kiến, phát triển tư duy tự do và trách nhiệm xã hội. Điều này giúp họ trở thành những công dân tích cực và đóng góp vào xây dựng cộng đồng.

Triết lý "Đổi mới" và "Sáng tạo" động lực cho sự phát triển. Đại học Duy Tân tạo điều kiện cho sinh viên nghĩ khác, hành khác và làm khác. Trường khuyến khích sự sáng tạo, khám phá ý tưởng mới và thực hiện các dự án nghiên cứu. Điều này đảm bảo rằng sinh viên sẽ trở thành những người có khả năng đổi mới, thích ứng với môi trường thay đổi nhanh chóng.

Tổng kết lại, Triết lý Giáo dục "Nhân văn - Dân tộc - Dân chủ - Đổi mới - Sáng tạo" của Đại học Duy Tân tạo ra một môi trường giáo dục đa chiều, hướng tới sự phát triển toàn diện của sinh viên. Đại học Duy Tân cam kết đào tạo những người học sinh tài năng, có ý thức xã hội và khả năng thích ứng với thế giới thay đổi.