}

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA VÀ NGÔN NGỮ (LECC) LẦN THỨ NHẤT TẠI ĐẠI HỌC POLITEKNIK, MALAYSIA

Chương trình Giao lưu Văn hóa và Ngôn ngữ lần thứ nhất của Đại học Politeknik Malaysia với hơn 120 sinh viên đến từ các nước Đông Nam Á đã thành công tốt đẹp. Nhóm sinh viên khoa tiếng Anh gồm các bạn: Trần Thị Mỹ Duyên, Nguyễn Bảo Quyên, H Lệ Byă, Đào Hữu Tấn Thọ, Lê Nguyễn Hoàng Vy, Trường Đại học Duy Tân do cô giáo Nguyễn Đắc Quỳnh Anh, giảng viên khoa Tiếng Anh hướng dẫn đã mang đến chương trình một màn giới thiệu thật đặc sắc về Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam. Đây chính là sân chơi rất bổ ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Hy vọng tất cả các bạn sinh viên sẽ đóng góp nhiều hơn nữa trong các chương trình giao lưu sắp tới.