star twitter facebook envelope linkedin youtube alert-red alert home left-quote chevron hamburger minus plus search triangle x

Tổng quan


Khoa Tiếng Anh được thành lập vào tháng 4/2020, tiền thân từ Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Duy Tân. Mặc dù mới thành lập nhưng số lượng sinh viên của Khoa Tiếng Anh lên đến hơn 2000 sinh viên. Mỗi năm đã có hàng trăm sinh viên tốt nghiệp ra trường sau 6 tháng có việc làm chiếm 94% góp một phần nhân lực rất lớn cho Đà nẵng nói riêng và khu vực miền trung nói chung.

Trong xu thế hội nhập, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của trong tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh, thương mại, truyền thông cho đến du lịch, ngoại giao,... việc sở hữu trong tay Ngôn ngữ toàn cầu sẽ mở ra cho chúng ta rất nhiều những cơ hội việc làm hấp dẫn. Khoa Tiếng Anh thuộc trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Duy Tân là địa chỉ uy tín dành cho các bạn trẻ yêu thích ngành học này.


Tập thể giảng viên Khoa Tiếng Anh - Trường Ngoại Ngữ thuộc Đại học Duy Tân

Tham gia học ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Duy Tân với hai chuyên ngành: Tiếng Anh Biên-Phiên dịch và Tiếng Anh Du lịch sinh viên được:
 
Tiếp cận với chương trình tiên tiến theo xu hướng thời đại dưới sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên giỏi, đặc biệt là có hẳn một đội ngũ giảng viên người nước ngoài đến từ Mỹ, Canada, Philipin, Anh, Úc… chuyên dạy các kỹ năng giao tiếp Nghe - Nói giúp các sinh viên rèn luyện cách phát âm một cách chuẩn xác trong giao tiếp.

Chương trình đào tạo luôn cập nhật đổi mới chuyên sâu các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ âm- Âm vị học. 

Đào tạo kỹ năng nghiệp vụ trong lĩnh vực Biên - Phiên dịch, Du lịch và kiến thức về văn hóa, xã hội để có thể giới thiệu & quảng bá du lịch chính xác. Lĩnh hội kiến thức chuyên sâu về thủ thuật biên phiên dịch, vốn ngữ pháp đặc thù trong lĩnh vực dịch thuật và du lịch; các thuật ngữ cơ bản về các lĩnh vực chuyên ngành.
Đào tạo các kỹ năng mềm: giao tiếp, thuyết trình, tin học...

Bên cạnh các học phần lý thuyết, sinh viên sẽ được học các môn học mang tính thực tế nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh để đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp. 

Hàng năm sinh viên còn được tham gia làm nghiên cứu khoa học. Đây chính là nền tảng vững chắc để học tiếp lên thạc sĩ, hoặc tiến sĩ trong và ngoài nước.

Tích lũy đầy đủ kiến thức để tự tin tham gia vào thị trường lao động trong và ngoài nước.

Tham gia các sự kiện giao lưu Quốc tế được tổ chức hàng năm tại trường: Hành trình đến ASEAN (Passage to ASEAN - P2A).

Là đất nước có nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn, thu hút rất đông khách quốc tế. Ngành học này được xem như  “CHÌA KHÓA VÀNG”  mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đối với mọi người, nhất là trong bối cảnh hội nhập quốc tế như hiện nay.