Thông báo V/v nhận bằng tốt nghiệp đợt tháng 06/2023.

- Các bạn sinh viên có trong Danh sách công nhận tốt nghiệp đợt tháng 06/2023 sẽ nhận bằng tại khoa bắt đầu từ chiều 21/07/2023 đến ngày 27/07/2023 , vào thời gian như sau :

Buổi sáng : 7h00 đến 10h00

Buổi chiều : 13h00 đến 16h00

Sau thời gian như thông báo trên, mà các bạn không nhận thì khoa sẽ thông báo kế hoạch thời gian, địa điểm nhận bằng sau cho các bạn.

- Quy trình nhận bằng Tốt nghiệp

I. Điều kiện để được nhận bằng:

1. Có giấy thanh toán ra trường, đầy đủ các chữ kí xác nhận của Phòng Kế hoạch tài chính (KHTC), Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên (CT HS-SV), Khoa ( trả sách, các dụng cụ đã mượn (nếu có)).

2. Mang theo giấy tờ tuỳ thân (CMND, Giấy phép lái xe), chú ý Thẻ sinh viên KHÔNG còn giá trị.

II. Các bước trình tự thực hiện nhận bằng tốt nghiệp :

Bước 1. Làm thủ tục thanh toán ra trường: Phòng KHTC: 137 NguyễnVăn Linh, nhận Giấy thanh toán ra trường (GTTRT).

Bước 2. Mang GTTRT đến Phòng CT HS-SV rút hồ sơ.(254 Nguyễn Văn Linh)

Bước 2. Mang GTTRT đến Đoàn Thanh Niên để xác nhận. (P425 - K7/25 Quang Trung)

Bước 3. Mang GTTRT đến văn phòng khoa Tiếng Anh để nhận bằng(P303 - K7/25 Quang Trung)

III. Nhận bằng có uỷ quyền (nhận bằng thay)

- Xuất trình giấy Ủy quyền (UQ) nhận bằng thay có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú (có ghi rõ số CMND, ngày cấp, nơi cấp của người Uỷ Quyền và người được UQ nhận thay).

- Xuất trình CMND của 2 người (người Ủy quyền và người được Ủy quyền);

- Nộp GTTRT và giấy UQ (Cho cán bộ phát bằng) và bản photo CMND của cả 2 người.