Thông báo V/v nhận bằng tốt nghiệp đợt công nhận tốt nghiệp tháng 06/2022.

Thời gian nhận bằng Tốt nghiệp : Các bạn nhận bằng tại văn phòng khoa từ chiều ngày 21/07/2022 đến ngày 29/07/2022 (thời gian phát bằng : - Sáng : 7h30 đến 10h30. - Chiều : 13h30 đến 16h30).

I. Điều kiện để được nhận bằng:

1. Có giấy thanh toán ra trường, đầy đủ các chữ kí xác nhận của Phòng Kế hoạch tài chính (KHTC), Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên (CT HS-SV), Đoàn thanh niên.

2. Mang theo giấy tờ tuỳ thân (CMND, Giấy phép lái xe), chú ý Thẻ sinh viên KHÔNG còn giá trị.

II. Các bước trình tự thực hiện nhận bằng tốt nghiệp :

Bước 1. Làm thủ tục thanh toán ra trường: Phòng KHTC: 137 NguyễnVăn Linh, nhận Giấy thanh toán ra trường (GTTRT).

Bước 2. Mang GTTRT đến Phòng CT HS-SV rút hồ sơ.

Bước 3. Mang GTTRT đến Đoàn Thanh Niên để xác nhận.

Bước 4. Mang GTTRT đến văn phòng khoa Tiếng Anh để nhận bằng.

III. Nhận bằng có uỷ quyền (nhận bằng thay)

- Xuất trình giấy Ủy quyền (UQ) nhận bằng thay có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú (có ghi rõ số CMND, ngày cấp, nơi cấp của người Uỷ Quyền và người được UQ nhận thay).

- Xuất trình CMND của 2 người (người Ủy quyền và người được Ủy quyền);

- Nộp GTTRT và giấy UQ (Cho cán bộ phát bằng) và bản photo CMND của cả 2 người.